Mga Sangkap:
- 1 kilo Maya-maya (kung malaki i-slice)
- Sitaw
- Kangkong
- Okra
- 3 pcs. Siling pang-sigang
- 2 pcs. Toamtoes (slice)
- 1 large Onion (slice)
- 2 thumb size Ginger (slice)
- 1 sachet Sinigang Mix
- 2 tbsp. Cooking Oil
- Salt or patis to taste
Paraan ng pagluluto:
1. Sa isang kaserola, igisa ang luya, bawang, sibuyas at kamatis sa kaunting mantika.
2. Lagyan ng nais na dami ng tubig pang-sabaw at hayaang kumulo.
3. Kapag kumulo na, ilagay ang sitaw, siling pang-sigang at okra. Takpan at hayaan ng mga 3 minuto.
4. Ilagay na ang maya-maya at timplahan ng asin o patis. Hayaang maluto ang isda.
5. Sunod na ilagay ang sinigang mix. Tikman at i-adjust ang lasa ng sabaw.
6. Huling ilagay ang talbos ng kangkong at hayaan pa ng mga 2 minuto.
Ihain habang mainit pa ang sabaw.
No comments:
Post a Comment